CÂU CHUYỆN VỀ FANMEN

Công ty TNHH Fanmen Việt Nam ra đời với khát vọng phát triển thương hiệu mỹ phẩm cho nam hàng đầu Việt Nam giúp phái mạnh tự tin hơn mỗi ngày.

TẦM NHÌN

Với khát vọng tiên phong, FANMEN sẽ trở thành thương hiệu mỹ cho nam giới có thể truy xuất được nguồn gốc, minh bạch với khách hàng, an lành cho làn da và sức khỏe người Việt. Thay đổi góc nhìn, tư duy lối mòn của người Việt đối với thương hiệu nước nhà. Đưa thương hiệu Việt vươn xa hơn trên bản đồ thế giới.

SỨ MỆNH

FANMEN nhận ra rằng nam giới cũng cần được chăm sóc toàn diện. Vì vậy chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm dành riêng cho phái mạnh. Với các sản phẩm chăm sóc da, tóc, body và vùng kín chuyên biệt, Fanmen luôn mong muốn mang đến cho nam giới sự tự tin và tỏa sáng trong mọi góc cạnh của cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

02 tiêu chí quan trọng nhất để chúng tôi sáng tạo nên các công thức mỹ phẩm của mình đó chính là AN TOÀN và HIỆU QUẢ. Các nguyên liệu được chúng tôi lựa chọn kỹ càng để đưa vào sản phẩm. Đa số thành phần từ thiên nhiên từ khắp nơi trên thế giới đạt chuẩn Ecocert. Kết hợp cùng nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng.

NIỀM TỰ HÀO CỦA FANMEN

Với mong muốn đem tới tay người tiêu dùng những sản phẩm lành tính, an toàn, đội ngũ nghiên cứu của FANMEN đã “chắt lọc” những thành phần thiên nhiên lành tính trong nước hoặc được nhập khẩu, tạo nên sản phẩm mang đặc trưng của thương hiệu Fanmen. Đối với các sản phẩm của Fanmen, cam kết hạn chế tối đa hóa chất gây hại cho sức khỏe người dùng.

Hành trình phát triển sản phẩm

Chúng Tôi đã phát triển sản phẩm từ đầu năm 2023 và bắt đầu tùng ra thị trường vào tháng 12/2023 bao gồm 5 sản phẩm chính:
Sữa Rửa Mặt
Sữa Tắm Fanmen
Dầu Gội Fanmen
Toner - Nước Hoa Hồng Fanmen
Bọt Vệ Sinh Nam Giới Fanmen
FANMEN Đồng Hành Cùng Phái Mạnh

cảm ơn bạn đã lựa chọn FANMEN!

About banner
Liên hệ
x